Thành lập công ty tại BVI


Quần đảo Virgin (tiếng Anh: Virgin Islands), thường gọi là Quần đảo Virgin thuộc Anh (tiếng Anh: British Virgin Islands), là một lãnh thổ hải ngoại thuộc Anh nằm tại khu vực Caribe, ở phía đông của Puerto Rico. Lãnh thổ này cấu thành bộ phận của quần đảo Virgin; các đảo còn lại trong quần đảo cấu thành quần đảo Virgin thuộc Mỹ và quần đảo Virgin Tây Ban Nha (hiện là bộ phận của Puerto Rico).

Quần đảo Virgin thuộc Anh gồm các đảo chính là Tortola, Virgin Gorda, Anegada, và Jost Van Dyke, cùng với trên 50 đảo nhỏ khác, tổng cộng có khoảng 15 đảo là có người định cư. Thủ phủ của lãnh thổ là Road Town, nằm trên đảo lớn nhất lãnh thổ là Tortola. Dân số lãnh thổ là khoảng 28.000, trong đó khoảng 23.500 cư trú tại Tortola.

Cư dân Quần đảo Virgin thuộc Anh được phân loại là công dân các lãnh thổ hải ngoại thuộc Anh, và từ năm 2002 họ có đầy đủ quyền công dân Anh. Mặc dù lãnh thổ này không phải là bộ phận của Liên minh châu Âu và không bị lệ thuộc vào pháp luật EU, song các công dân của lãnh thổ được xem là công dân EU.


Kinh tế

Quần đảo Virgin thuộc Anh là một trung tâm tài chính ngoài khơi, trở thành một trong các nền kinh tế thịnh vượng hơn tại khu vực Caribe. Mặc dù thường bị chỉ trích về bất bình đẳng thu nhập, song không có nỗ lực nghiêm túc nào được thực hiện để tính một chỉ số Gini hoặc chỉ số tương tự. Một tường thuật từ năm 2000 cho thấy rằng bất bình đẳng thu nhập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh trên thực tế là thấp hơn so với các quốc gia khác trong Tổ chức OECS,

Du lịch chiếm khoảng 45% thu nhập quốc dân do Quần đảo là điểm đến phổ biển của các công dân Hoa Kỳ. Năm 2006, tổng cộng có 825.603 người đến thăm các hòn đảo (trong đó 443.987 là các hành khách trên tàu du lịch). Du khách thường lui tới nhiều bãi biển cát trắng trên Quần đảo, thăm The Baths tại Virgin Gorda, ngắm các rạn san hô gần Anegada, hoặc trải nghiệm tại các bar nổi tiếng tại Jost Van Dyke. Quần đảo Virgin thuộc Anh là một trong các địa điểm thuyền buồm lớn nhất thế giới, và thuê thuyền buồm là cách thức rất phổ biến để đến thăm các đảo ít được tiếp cận. Từ năm 1972, vào mỗi năm Quần đảo Virgin thuộc Anh tại tổ chức Spring Regatta, là một tập hợp các cuộc đua thuyền kéo dài bảy ngày trên khắp lãnh thổ. Một lượng đáng kể du khách đến trên những tàu du lịch, song doanh thu trung bình trên người từ họ thấp hơn nhiều so với các du khách thuê thuyền buồm và du khách thuê phòng khách sạn. Tuy vậy, họ vẫn quan trọng đáng kể đối với cộng đồng lái xe taxi, và chỉ cư dân của lãnh thổ mới được phép làm nghề này.

Dịch vụ tài chính đóng góp hơn một nửa thu nhập của Lãnh thổ, phần lớn thu nhập này đến từ cấp phép cho các công ty ngoài khơi và dịch vụ liên quan. Quần đảo Virgin thuộc Anh là một đối thủ quan trọng trên toàn cầu trong ngành dịch vụ tài chính ngoài khơi. Năm 2000, KPMG báo cáo với chính phủ Anh rằng trên 45% các công ty ngoài khơi trên thế giới được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Kể từ năm 2001, dịch vụ tài chính tại Quần đảo Virgin thuộc Anh do Uỷ ban Dịch vụ Tài chính quản lý, đây là một thể chế độc lập.

Do Quần đảo Virgin thuộc Anh thường bị gọi là một "thiên đường thuế" trong tường thuật của các nhà vận động và tổ chức NGO, và có tên trong pháp luật chống thiên đường thuế tại các quốc gia khác trong những dịp khác nhau. Các chính phủ kế tiếp tại Quần đảo Virgin thuộc Anh đã chiến đấu chống lại danh hiệu thiên đường thuế, và thực hiện các cam kết khác nhau để trao đổi về thuế và ghi lại thông tin lợi nhuận của các công ty sau Hội nghị G8 năm 2013.

Nông nghiệp và công nghiệp chỉ chiếm một phần nhỏ trong GDP của Quần đảo, nông nghiệp sản xuất ra các sản phẩm gồm quả, rau, mía, gia súc và gia cầm, và công nghiệp gồm cất rượu rum, xây dựng và đóng tàu.

Quần đảo Virgin thuộc Anh phụ thuộc nhiều vào lao động di cư, và trên 50% tổng số lao động tại lãnh thổ có nguồn gốc ngoại quốc. Chỉ có 37% tổng dân số được sinh tại Lãnh thổ.[1] Lực lượng lao động tại Lãnh thổ được ước tính là 12.770, trong đó khoảng 59,4% làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và dưới 0,6% làm việc trong nông nghiệp.

Dịch vụ thành lập Công ty trọn gói

Công ty offshore hay còn gọi là Công ty IBC - International Business Company là loại hình công ty phổ biến dành cho cá nhân/ doanh nghiệp nước ngoài khi có nhu cầu thành lập công ty tại BVI. 

 • Là một trong những lãnh thổ hấp dẫn nhất đối với doanh nghiệp nước ngoài.
 • Luật doanh nghiệp hiện đại, linh hoạt và có tính thương mại cao.
 • Chi phí thành lập thấp và quy trình thành lập công ty đơn giản.
 • Mức độ riêng tư và bảo mật cao.
 • Miễn thuế thu nhập, thuế lợi tức, thuế quà tặng, thuế thừa kế và thuế VAT 

Quy trình thành lập công ty và giấy tờ cần thiết

 • Chọn loại hình công ty phù hợp cho mục đích kinh doanh của quý khách
 • Chọn dịch vụ được đề xuất cho công ty tại BVI:
 • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng: quý khách có thể mở tài khoản ngân hàng ở nhiều ngân hàng trên thế giới. Quý khách có thể chọn hầu hết các ngân hàng trong danh sách (ngoại trừ UAE, Thụy Sĩ, Hồng Kông)
 • Dịch vụ Giám đốc/Cổ đông danh nghĩa: Chúng tôi cung cấp dịch vụ Giám đốc/Cổ đông danh nghĩa hợp lệ cho quý khách, thông tin Giám đốc/Cổ đông danh nghĩa sẽ hiển thị trên trang web của cơ quan Đăng ký Công ty trong trường hơp quý khách không muốn lộ thông tin.
 • Dịch vụ văn phòng: Quý khách có thể chọn khu vực có thẩm quyền để làm địa chỉ đăng ký doanh nghiệp. Quý khách có thể có nhiều địa chỉ đăng ký doanh nghiệp trên thế giới.
 • Tài khoản thương mại điện tử: dịch vụ này sẽ được thực hiện sau khi tài khoản ngân hàng của công ty được kích hoạt.
 • Dịch vụ kế toán: Quý khách có thể sử dụng hoặc không tùy vào yêu cầu của quý khách.
 • Thời gian xử lý: Quý khách có thể chọn 1 trong 2 trường hợp  tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp theo yêu cầu của quý khách. Đối với các trường hợp bình thường, một công ty có thể được thành lập trong khoảng 2 ngày làm việc, trong khi các trường hợp khẩn cấp có thể được xử lý và hoàn thành chỉ trong 1 ngày làm việc. Thời gian xử lý được tính sau khi nhận được thanh toán đầy đủ và quý khách cung cấp đủ tất cả các tài liệu cần thiết.